มณฑลเจียงซู Huayang ฉัน อุปกรณ์อัจฉริยะ จำกัด.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี มอเตอร์สเต็ปตัวขับ สำหรับการขาย
อย่างดี มอเตอร์สเต็ปตัวขับ สำหรับการขาย
ฉันได้พยายามกับโรงงานจีนจำนวนมาก huayang เป็นหนึ่งฉันรู้สึกพอใจมากที่สุด ฉันจะเป็นคนสุดท้ายและคนเดียว

—— แกรี่จากอิรัก

คุณภาพดีและบริการที่ดี หวังว่าเราจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวได้

—— ชาร์ลส์

เราจะมีความร่วมมือระยะยาวในปีหน้ารักษาจิตใจพี่ชายที่ซื่อสัตย์ของคุณ

—— นายโรมูโล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์นำเสนอคุณสมบัติสองประการในการใช้งาน

สเต็ปเปอร์มอเตอร์นำเสนอคุณสมบัติสองประการในการใช้งาน

[2019-04-04 08:33:15]
มอเตอร์ที่แตกต่างกันมีหลักการทำงานที่แตกต่างกันและการออกแบบโครงสร้างเฉพาะและจะมีประสิทธิภาพที่แตกต่างกันในการทำงานเนื่องจากความแตกต่างในทั้งสองด้าน ตัวอย่างเช่นสเต็ปเปอร์มอเตอร์นำเสนอลักษณะการทำงานสองอย่างต่อไปนี้ซึ่งไม่พบในมอเตอร์ตัวอื่นที่ทำงาน: คุณสมบัติ 1: มันจะไม่ถึงความเร็วในการทำงานทันทีหลังจ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการมั่นใจในการหล่อลื่นที่ดีของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ในระหว่างการใช้งาน

วิธีการมั่นใจในการหล่อลื่นที่ดีของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ในระหว่างการใช้งาน

[2019-04-01 07:55:08]
ผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับสเต็ปเปอร์มอเตอร์ควรทราบว่าในกระบวนการใช้มอเตอร์นั้นจำเป็นต้องมั่นใจว่าการหล่อลื่นนั้นดีเสมอเพื่อให้มั่นใจว่ามอเตอร์ที่ใช้นั้นมีผลการทำงานที่ดีที่สุด ฟังก์ชั่นเสถียรและเชื่อถือได้ ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่ามอเตอร์ในกระบวนการหล่อลื่นที่ดี? เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้มอเตอร์สเต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์มีโหมดการทำงานสามโหมด

สเต็ปเปอร์มอเตอร์มีโหมดการทำงานสามโหมด

[2019-03-28 14:18:56]
ผู้ที่รู้ดีเกี่ยวกับสเต็ปเปอร์มอเตอร์รู้ว่าพวกเขามีโหมดการทำงานสามโหมดดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายและสามารถนำไปใช้ในแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ มากมาย บทความนี้นำเสนอสั้น ๆ เกี่ยวกับโหมดการทำงานทั้งสามของมอเตอร์: สเต็ปปิ้งมอเตอร์ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามอเตอร์และเครื่องชดเชย ในหมู่พวกเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ควรทำการตรวจสอบอะไรในส่วนของโรเตอร์ของมอเตอร์

ควรทำการตรวจสอบอะไรในส่วนของโรเตอร์ของมอเตอร์

[2019-03-26 10:19:12]
แม้ว่าจากมุมมองโดยรวมแล้วโครงสร้างมอเตอร์ค่อนข้างเรียบง่ายกว่าในโครงสร้างมากกว่ามอเตอร์ประเภทอื่น ๆ แต่ก็ยังคงประกอบไปด้วยโครงสร้างที่แตกต่างกันจำนวนมากและแต่ละโครงสร้างมีบทบาทที่สำคัญมาก ผลกระทบโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อการทำงานของมอเตอร์ ตัวอย่างเช่นส่วนของโรเตอร์แม้ว่าจะไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายจากลักษณะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งนี้สามารถปรับปรุงความปลอดภัยของสเต็ปเปอร์มอเตอร์

สิ่งนี้สามารถปรับปรุงความปลอดภัยของสเต็ปเปอร์มอเตอร์

[2019-03-23 09:31:22]
หากมอเตอร์สเต็ปต้องการที่จะได้รับพื้นที่การพัฒนาในระยะยาวมากขึ้นในการพัฒนาตลาดในวันนี้มันจะต้องปรับปรุงความปลอดภัยของการใช้งานในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเฉพาะในวิธีนี้มันสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ ผลการพัฒนา ดังนั้นในกระบวนการของการใช้งานจริงเราจะปรับปรุงความปลอดภัยของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ได้อย่างไร? ตร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการผลิตสเต็ปปิ้งมอเตอร์ที่ดี

วิธีการผลิตสเต็ปปิ้งมอเตอร์ที่ดี

[2019-03-21 09:05:13]
สเต็ปเปอร์มอเตอร์เป็นแอคชูเอเตอร์ที่แปลงสัญญาณพัลส์แบบดิจิทัลเป็นการกระจัดเชิงมุมและใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบควบคุมอัตโนมัติต่างๆ คิมเสี่ยวผู่มอเตอร์ของคิมเบียนพาคุณไปรู้จักมอเตอร์ขั้นต่อไป การประยุกต์ใช้มอเตอร์สเต็ปในโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่พบได้บ่อยที่สุดโหมดการทำงานไม่คงที่สามารถแบ่งออกเป็นการทำงานของเคร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ดูคำจำกัดความของสเต็ปปิ้งมอเตอร์

ดูคำจำกัดความของสเต็ปปิ้งมอเตอร์

[2019-03-19 08:14:09]
แม้ว่าสเต็ปเปอร์มอเตอร์จะมีพื้นที่การพัฒนาที่ดีมากในตลาดปัจจุบัน แต่ก็ได้รับผลกระทบจากอุตสาหกรรมการใช้งานและความเป็นมืออาชีพของผู้ใช้ผู้ใช้ทั่วไปจำนวนมากไม่คุ้นเคยกับมันและไม่ทราบคำจำกัดความเฉพาะของมัน ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายโดยละเอียดของมอเตอร์ stepper: เรียกว่า stepper มอเตอร์มันเป็นมอเตอร์เหนี่ยวนำเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีการแนะนำพารามิเตอร์ Step Step และมอเตอร์สเต็ปชนิดหลัก

มีการแนะนำพารามิเตอร์ Step Step และมอเตอร์สเต็ปชนิดหลัก

[2019-03-17 09:15:13]
สเต็ปเปอร์มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัตินั้นโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นสามประเภทคือชนิดปฏิกิริยาชนิดของแม่เหล็กถาวรชนิดผสม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ไฮบริดมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นสเต็ปปิ้งมอเตอร์ไฮบริดจึงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับวิศวกรเครื่องกลในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ มอเตอร์สเตปปิ้งมีสามป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์ส่วนใหญ่จะใช้ในพื้นที่อะไร

สเต็ปเปอร์มอเตอร์ส่วนใหญ่จะใช้ในพื้นที่อะไร

[2019-03-15 07:55:37]
มอเตอร์สเต็ปเปอร์เป็นหนึ่งในมอเตอร์จำนวนมาก แม้ว่ามันจะเหมือนกันกับมอเตอร์ชนิดอื่น ๆ ในแง่ของประเภทฟังก์ชั่น แต่มันก็แตกต่างจากมอเตอร์ชนิดอื่น ๆ ในแง่ของหลักการทำงานและการออกแบบโครงสร้าง นอกจากนี้ยังแตกต่างจากมอเตอร์ประเภทอื่น ๆ ในรูปแบบการใช้งานประสิทธิภาพการทำงานด้านการใช้งานและประสิทธิภาพการใช้งา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อผิดพลาดขั้นตอนของสเต็ปปิ้งมอเตอร์

ข้อผิดพลาดขั้นตอนของสเต็ปปิ้งมอเตอร์

[2019-03-14 07:43:48]
ข้อผิดพลาดขั้นตอนของสเต็ปปิ้งมอเตอร์มีสองแนวคิด: หนึ่งคือข้อผิดพลาดขั้นตอน; หนึ่งคือข้อผิดพลาดตำแหน่ง (หรือข้อผิดพลาดสะสม) ของแต่ละขั้นตอนของสัปดาห์ ข้อผิดพลาดทีละขั้นหมายถึงความแตกต่างระหว่างมุมของสเต็ปของแต่ละขั้นตอนและสเต็ปเชิงทฤษฎีเมื่อสเต็ปปิ้งมอเตอร์เคลื่อนที่ด้วยพัลส์ ค่าสูงสุดของข้อผิดพลาดขั... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 10|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|